CASE Constructions Equipment tham gia triểm lãm máy xây dựng Bauma 2019 tại Đức

Tập đoàn CASE Construction Equipment đang tham triển lãm thiết bị xây dựng lớn Bauma 2019 tại Đức. Đến với triển lãm lần này CASE giới thiệu đến khách hàng những thiết bị cung cấp giải pháp tốt nhất cho ngành khai thác đá, sản xuất, xây dựng đô thị và cầu đường.

Khai thác đá

Trong phần thiết bị cung cấp giải pháp cho ngành khai thác đá, CASE giới thiệu đến khách hàng dòng máy đào bánh xích CASE 300D, máy xúc lật CASE 1121G, xe tải IVECO Astra HD9. Tất cả các thiết bị đều này đều thể hiện sự mạnh mẽo, sức mạnh cần thiết để đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất trong ngành khai thác đá.

Máy xúc lật CASE 1121G

Máy xúc lật CASE 1121G được trang bị động cơ FPT tiêu chuẩn IV, mang lại hiệu suất momen xoắn cao, tốt nhất ở vòng tua thấp, không cần hệ thống làm mát bổ sung, sự đổi mới với thiết kế cabin với kính chắn gió cong một mãnh, khoan cabin rộng rãi mang đến sự đột phá thoải mái và tầm nhìn cho người vận hành.

Máy đào bánh xích CASE CX300D

Máy đào bánh xích CASE CX300D được trang bị một bơm điều khiển điện tử với van chính lớn hơn và nhiều cảm biến thủy lực, giúp tăng lực phá dỡ lên đến 6%, sẽ là thiết bị mang đến giải pháp tốt hơn cho ngành khai thác đá.

Sản xuất 

Trong lĩnh vực sản xuất cung cấp trạm trộn bê tông, máy xúc lật CASE 821G Waster Handler (WH) và một xe tải cẩu IVECO X-Way NP sẽ là giải pháp hỗ trợ tối ưu cho lĩnh vực này.

Máy xúc lật CASE 821G

Với Máy xúc lật CASE 821G Water Handler (WH) trang bị động cơ FPT mạnh mẽ, với công nghệ Hi-eSCR2 sẽ giảm tần suất bảo trì của máy. Được thiết kế đặc biệt cho ngành sản xuất với môi trường làm việc bụi bẩn, máy xúc lật CASE 821G giúp hạn chế sự tịch tụ vật liệu, hệ thống bảo vệ trục trước, nâng bảo vệ xi lanh.

Xe tải IVECO IV X-Way NP được cung cấp bởi công nghệ khí tự nhiên hàng đầu của IVECO. Động cơ Coder 9 khí nén tự nhiên nén (CNG) 400hp, 1700 Nm mang lại hiệu suất sạch, yên tĩnh và tiết kiệm nhiên liệu. Điều này, cùng với khả năng cơ động vượt trội, kích thước tổng thể nhỏ gọn, giải phóng mặt bằng, lực kéo và tải trọng lớn, có nghĩa là NP X-way phù hợp lý tưởng với ứng dụng với mọi điều kiện sản xuất thi công.

Xây dựng dân dụng đô thị

Nỗi bậc trong dòng thiết bị này là dòng máy đào bánh xích CASE CX90D, máy xúc lật mini skid steer loader CASE TV450, máy đào bánh xích loại nhỏ CASE 18C, CASE 37C, máy xúc đào liên hợp CASE 570T, máy xúc lật mini CASE 321F và dòng xe tải nhỏ IVECO DALLY.

Máy đào bánh xích mini CASE 18C

Máy xúc lật mini CASE 321F

Máy xúc đào liên hợp CASE 570T

Với những dòng thiết bị trên CASE cung cấp hầu như các thiết bị đầy đủ cung cấp trong các ngành xây dựng, khai thác đá, xây dựng dân dụng, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất, mọi điều kiện làm việc.

Nguồn: www.casece.com