CASE đánh dấu 60 năm quá trình lịch sử sản xuất dòng máy xúc lật

Năm 2018 vừa qua, CASE Construction Equipment đánh dấu kỷ niệm 60 năm lịch sử sản xuất dòng máy xúc lật bánh lốp. Lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào năm 1958, ký hiệu model đầu tiên là W9, tiếp sau đó model W10 và W12.

Dòng máy xúc lật Series W đã được CASE phát triển trong những năm 1960 và 1970, bao gồm cả model 26 với tự trọng hoạt động lên đến 25 tấn. Đây là dòng máy xúc lật đầu tiên của CASE được thiết kế với khớp nối, và là dòng máy xúc lật lớn nhất vào thời điểm đó, các dòng máy xúc lật Sereis W với đặc trưng cabin được thiết kế nữa trước của máy.

Sự ra mắt của dòng máy xúc lật 621 của CASE vào năm 1987, toàn bộ dòng máy xúc lật đã phát triển qua 21 Series. Một thiết kế chắc chắn hơn, cabin được thiết kế phía sau hiện đại. Những cải tiến về năng suất, cảm giác thoải mái cho người vận hành được quan tâm. 

Dòng máy xúc lật mới với những cải tiến về động cơ tiết kiệm trên dòng máy xúc lật được triển khai, các công nghệ chống trơn trợt được áp dụng qua thời gian. Hệ thống chóng trơn trợt được tích hợp giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả hơn trong mọi địa hình làm việc mới, người vận hành cảm thấy thoải mái, và đạt hiệu quả cao nhất.

Theo ông Jose Cuadrado, Phó chủ tịch Tập đoàn CNHI nhận xét:” Dòng máy xúc lật W9 đánh dấu sự khởi đầu của cột mốc lịch sử qua quá trình phát triển dòng máy xúc lật, đỉnh cao của dòng máy xúc lật hiện nay là Series G, Dòng máy xúc lật CASE Series với thiết kế hiện đại, kính chắc gió mang tính cách mạng, cabin mang đến sự thoải mái cho người vận hành, các model của dòng máy xúc lật đã đi được một đoạn đường dài và phản ánh đầy đủ những tính năng mới mà dòng máy xúc lật Series G mang lại với sự tích hợp nhằm mang đến hiệu suất cao nhất và độ tin cậy cao”

Dòng máy xúc lật Series G mới nhất được trang bị động cơ có công suất từ 141 đến 347 mã lực, tải trọng nâng của gầu xúc dao động từ 3.9 đến 10.2 tấn, với dung tích gầu trang bị từ 1.9 – 5.5 m³. Với những tính năng vượt trội dòng máy xúc lật CASE Series G mang đến sự tối nhất, mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư, khả năng thoải mái cho người vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì ở mức thấp nhất.

Hiện nay tại thị trường Châu Á, với phân khúc máy xúc lật Seres F cũng mang đến những tính năng nỗi bậc không kém, Quý khách hàng có thể tham khảo các model của dòng máy xúc lật CASE Sereis F tại đây.