Những điểm nổi bậc của dòng xe lu rung thảm nhựa của CASE Construction Equipment

Dòng xe lu rung thảm nhựa của CASE được thiết kế với độ đầm nén tối ưu, chống tình trạng trơn trợt khi trống lu tiếp xúc bề mặt nhựa thông qua máy bơm được truyền lực đầm hiệu quả đến từng trống lu. 

Xe lu rung CASE asphast mang những điểm nổi bậc sau đây:

Năng suất
Xe lu rung CASE với hiệu suất lực kéo 100% và độ trượt bằng không trên các bề mặt được nén được cung cấp bởi hệ thống CASE cung cấp. Năng suất được tối đa hóa trên các cơ sở thô và bề mặt nhựa đường trộn nóng với lực ly tâm cao và biên độ kép. Thiệt hại bề mặt được giảm thiểu trong khi cung cấp mặt đường trơn tru do điều khiển rung tự động.

Tiết kiệm nhiên liệu
Xe lu rung CASE đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường hiện tại và tiêu thụ ít nhiên liệu hơn với động cơ được chứng nhận Cấp III.

Tiện nghi và tầm nhìn
Giữ thoải mái ngay cả trên các bề mặt gồ ghề với nền tảng làm việc chống rung, cách ly. Người vận hành có được cái nhìn toàn cảnh về bề mặt được nén thông qua một trạm đa vị trí và 180 ° vị trí ghế xoay. Chiếu sáng được cải thiện thông qua đèn halogen phía trước và phía sau tiêu chuẩn.

Thiết kế khoa học
Xe lu rung CASE được thiết kế với mục đích tạo điều kiện cho việc bảo trì và chẩn đoán hàng ngày có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua mui xe nâng thẳng đứng một mảnh và truy cập mặt đất đến các trạm kiểm soát dịch vụ khác nhau.

Tham khảo thêm về các dòng xe lu rung Asphast tại đây.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm dòng xe lu rung CASE 1107EX-D 01 bánh thép và 02 bánh lốp tại đây.