CASE Constructions nâng cấp dòng máy san gạt lên sires C

Vừa quan CASE Construction Equipment đã nâng cấp dòng máy san gạt lên series C. Dòng máy san gạt Series bao gồm các model đó là CASE 836C, 836C AWD,  856C và 856C AWD, Trọng lượng vận hành của dòng 836C là 12.5 tấn, dòng 865C có trọng lượng vận hành là 16.5 tấn, các model này được trang bị động cơ từ 136 đến 190 mã lực.

Video về sản phẩm:

Máy san gạt CASE series C được trang bị hệ thống truyền động Ergopower và sự chuyển đối của moen xoắn, bộ khóa vi sai 100% kết hợp với động cơ mạnh mẽ chuyển đổi momen xoắn nhanh chóng, tạo lực kéo mạnh hơn. Chế độ leo dốc chỉ tham gia vào bánh trước, có thể di chuyển với vận tốc châm nhất có thể.

Máy san gạt CASE Series C trang bị một bộ cảm biến thủy lực gồm một pít tông hướng trục được kích hoạt trực tiếp, nó chỉ được cung cấp áp suất thủy lực khi cần thiết. Van điều khiển của dòng máy san gạt này cung cấp bù áp, cho phép lưỡi san được nâng lên hoặc  xuống một cách song song, điều khiển thủy lực của máy san gạt được gắn trực tiếp làm tăng độ cứng của đòn bẩy và giảm sự vận hành của hệ thống.

Lưỡi san của dòng san gạt này được thiết kế bằng chất liệu thép carbon cao cấp làm tăng khả năng vận hành và chịu tải khi làm việc trong các điều khiện khắc nghiệt nhất.

Tại Việt Nam, CASE Construction Equipment đang triển khai dòng máy san gạt Series B với chất lượng vô cùng ổn định, Quý nhà thầu có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Ngoài ra, dòng xe lu rung CASE 1107EX-D với tải trọng 11 tấn đang được khánh hàng đánh giá cao về khả năng làm việc, mức tiêu hao nhiên liệu, quá trình bảo trì nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Chi tiết về thông số kỹ thuật dòng xe lu rung CASE 1107EX-D Quý nhà thầu tham khảo tại đây.