CASE giới thiệu thêm dòng xe lu rung loại nhỏ mới

DV45D VIBRATORY ROLLER

Vừa qua CASE giới thiệu ra thị trường dòng xe lu rung loại nhỏ 2 bánh thép model DV45D. Dòng xe lu rung DV45D mới của CASE có độ linh hoạt cao, độ đầm nén cao và chính xác hơn, với kích thước nhỏ gọn xe lu rung DV45D dễ dàng thi công ở những diện tích chật hẹp như khu dân cư, lề đường giao thông,…

CASE Construction Equipment đã giới thiệu bổ sung những tính năng mới nhất cho dòng xe lu rung Series DV. CASE trang bị đầy đủ dòng lu hai bánh thép và dòng bánh thép kết hợp mấy lốp khí nén phía sau. Những dòng xe lu rung này được thiết kế với độ làm việc cao, linh hoạt có thể làm việc trong các công trình dân dụng, khu vực chật hẹp, lề đường, và một số địa hình chật hẹp.

Được thiết kế một cách khoa học, với chiều rộng trống lu rộng 51,2 inch (model  DV36D, DV45CD) và 54,3 inch (model DV45D), những mẫu được thiết kế để thi công cho đường có lối đi hẹp, sân tenis, bãi đậu xe với sự cần thiết lực rung cỡ nhỏ đến trung bình.

Trống lu của dòng xe lu rung nhỏ này được thiết kế với sự cải thiện cả khả năng tiếp cận và hiệu suất của các lượt đầm nén. Tầm nhìn quan sát cho người điều khiển được cải thiện, vị trí tốt nhất để người điều khiển có thể quan sát được trống lu.

Dòng xe lu rung loại nhỏ này của CASE bao gồm: Lu nhựa đường DV36D, lu nhựa đường DV45D, lu bánh lốp và 1 bánh thép mdoel DV45CD

Dòng xe lu rung loại nhỏ Series DV có kích thước nhỏ gọn, khả năng cơ động cao, và tâm quan sát tuyệt với, với nhiều tính năng tối ưu được tìm thấy trong các dòng với công suất lớn hơn. Động cơ với tiêu chuẩn khí thải Tire 4 với công suất 43,5 mã lực với lực ly tâm và tần số cao ở tốc độ RPM thấp hơn, giúp độ tiêu hao nhiên liệu giảm đáng kể. Trong tần số kép có thể lựa chọn giữa 2.700/3.420 VPM giúp cải thiện năng suất nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu đầm nén mặt đường.

Với xe lu rung Series DV người vận hành có thể lựa chọn giữa hai chế độ làm việc là tự động và cơ học tùy vào sở thích của người vận hành, hạn chế hư hỏng mặt nhựa đường. Dòng xe lu rung này được trang bị bể nước tưới với 160 lít nước có thể phun lên trống lu theo yêu cầu sử dụng.

Điểm nổi bậc nữa của dòng xe lu rung nhỏ Series DV này là CASE đã tương thích hệ thống nén thông minh ACE Force, công nghệ được cải tiến nhằm tăng khả năng đầm nén, đạt thông số kỹ thuật và tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tiêu hao nhiên liệu và bảo trì thấp. Ace Force cũng tạo các báo cáo cho các ứng dụng yêu cầu chính xác các thông số kỹ thuật và hồ sơ về hiệu suất nén.

Tiện nghi và tầm nhìn

Xe lu rung DV Series được thiết kế êm ái trong quá trình vận hành, ít rung động và giảm mệt mỏi cho người vận hành. Ghế trượt bên tiêu chuẩn cung cấp cho người vận hành khả năng hiển thị vượt trội so với các cạnh trống ở cả hai bên của máy.

Khả năng phục vụ của máy
Giống như tất cả các dòng khác của CASE, loại xe lu rung mới  này được thiết kế cho khả năng phục vụ trên mặt đất. Tất cả các cổng chất lỏng, cống và trạm kiểm soát dịch vụ được nhóm lại ở một bên của máy để bảo trì đơn giản.

Ngoài dòng xe lu rung nhỏ vừa ra mắt thị trường. Tại Việt Nam dòng xe lu rung 11 tấn, lực rung lớn nhất lên đến 28 tấn  đang được khách hàng quan tâm với model 1107EX-D, Quý khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật tại đây.