CASE nâng cấp dòng máy xúc đào liên hợp series N trong năm 2019

Hãng máy xây dựng công trình CASE đã giới thiệu nhiều cải tiến trên phiên bản Sires N của dòng máy xúc đào liên hợp. Bao gồm chức năng PowerBoots mới để nâng nâng khả năng đào mà mạnh mẽ hơn, ngoài ra CASE còn cải tiến hệ thống truyền động, nâng cấp khả năng kiểm soát cho chức năng đào giúp điều khiển dễ hơn dự trên công cụ điều khiển mới.

Máy xúc đào liên hợp mới được cải tiến mới giúp đơn giản hóa chức năng điều khiển và tăng năng suất làm việc.

CASE đang thực hiện nhiều bản cập nhật cho phiên bản sires N của dòng máy xúc đào liên hợp bao gồm các chức năng PowerBoots lần đầu tiên được áp dụng, nâng cấp hệ thống truyền động Power Drive mới, cải tiến mới nhờ sự linh hoạt của tay điều khiển, làm tăng khả năng điều khiển của hệ thống đào.

Máy xúc đào liên hợp CASE series N mang những tính năng mới sau đây:

Tính năng PowerBoost (Công nghiệp độc quyền): Một nút mới trên cần điều khiển backhoe bên trái cung cấp cho người vận hành một công suất thủy lực tăng tạm thời mà không làm giảm RPM của động cơ (để không ảnh hưởng đến tốc độ / thời gian chu kỳ). Tính năng này rất lý tưởng để đào qua các điều kiện khắc nghiệt, bao gồm đất sét cứng, đá và băng giá. Backe CASE vẫn có tính năng PowerLift, cung cấp thêm lực nâng (tương đương với một số máy đào cỡ trung bình) ở RPM động cơ thấp hơn để cung cấp các hoạt động nâng và nâng mạnh mẽ và trơn tru.

Nâng cấp PowerDrive: Một tính năng mới trên truyền CASE S-Type và H-Type, Direct Drive, kết hợp trực tiếp với động cơ và truyền để cải thiện độ dốc, tốc độ đường nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian di chuyển nhanh hơn quanh công trường và giữa các công việc. Tính năm PowerDrive duy trì tính năng tự động chuyển đổi hiện có như ngày nay và hiện tại bao gồm kích hoạt tự động tính năng truyền động trực tiếp trong bánh răng thứ ba và thứ tư dựa trên nhu cầu mô-men xoắn.

Chức năng điều khiển bộ tải mới: Cần điều khiển bộ tải có ba công tắc mới sẽ đơn giản hóa hoạt động và làm cho nó trực quan hơn: Bộ kích hoạt giảm tốc mới ở mặt sau của cần điều khiển cho phép vận hành đơn giản trong khi thực hiện các thao tác liên tục / lặp đi lặp lại, như tải xe tải, v.v. ; một công tắc lăn / rocker mới với vị trí giam giữ có thể được khóa ở vị trí phía trước để sử dụng với các phụ kiện như chổi và máy thổi tuyết; và một công tắc F-N-R mới cho phép thay đổi hướng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần rời tay khỏi cần điều khiển.

Tiện nghi buồng lái mới: CASE đã cải tiến thiết kế ghế ngồi với đệm mới trên ghế ngồi trên không, và tùy chọn ghế treo không khí được làm nóng cao cấp mới với vải khâu tay nhiều màu. Một đài phát thanh Bluetooth rảnh tay cũng đã được thêm vào để cho phép các nhà khai thác thực hiện cuộc gọi điện thoại của họ một cách an toàn, đồng thời cung cấp khả năng truyền phát phổ rộng hơn, bao gồm SiriusXM và nhạc từ các thiết bị di động cá nhân.

Hệ thống mồi nhiên liệu điện tử mới: Tiêu chuẩn trên tất cả 580N và lớn hơn, hệ thống mới này có thể dễ dàng truy cập ở mặt đất và thoát tất cả không khí ra khỏi các đường nhiên liệu để phục vụ các bộ lọc nhiên liệu đơn giản và hiệu quả hơn.

Mã lực trên mẫu Wide Track 580SN đã tăng lên 110 mã lực để cải thiện khả năng tăng tốc và khả năng tăng tốc (đặc biệt là khi kết hợp với Direct Drive mới).

Tại Việt Nam, model 570T được sử dụng phổ biến với giá thành đầu tư hợp lý, hội tụ gần như những tính năng cơ bản được trang bị trên dòng máy xúc đào liên hợp. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại đây