CASE đạt cột móc số lượng 5000 máy lu rung bán ra tại Ấn Độ

CASE Construction Equipment, một thương hiệu của Tập đoàn công nghiệp CNH đã đạt được cột mốc quan trong bằng việc số lượng xe lung rung bán ra đạt 5000 máy. Đây là nhà máy duy nhất đạt được cột mốc này tại Ấn Độ.

Một buổi lễ bàn giao quan trọng được tổ chức tại nhà máy Pithampur tại Ấn Độ.

Sự kiện quan trọng này là minh chứng cho chất lượng của thiết bị, các dịch vụ sau bán hàng: Bảo hành, phụ tùng thay thế luôn được đảm bảo.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần thiết bị Tín Quang là đơn vị ủy quyền phân phối các sản phẩm của CASE Construction. Dòng sản phẩm đa dạng bao gồm: Máy đào bánh xích, xúc đào liên hợp, xe lu rung, máy xúc lật, máy san gạt,…

Đối với dòng xe lu rung đáng chú ý là model 1107EX-D, tải trọng 11 tấn, lực rung lớn nhất 28 tấn. Máy trang bị  động cơ FPT 4 xi-lanh có turbo tăng áp, dung tích 3.9 lít, 102 mã lực tại 2200 vòng/phút và mo-men xoắn 435Nm tại 1300 vòng/phút. Động cơ thế hệ mới này được phát triển bởi tập đoàn FPT Industrial, nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới , động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Trong 28 năm hoạt động tại Ấn Độ, CASE đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có: “Fastest Growing Construction Equipment Company” (Công ty thiết bị xây dưng phát triển nhanh nhất), “Best Seller – Compaction Equipment” (thiết bị bán chạy nhất) năm 2010,..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *