Tín Quang phân phối dòng máy xúc lật CASE tại Việt Nam

CASE Construction Equipment là một thương hiệu của tập đoàn CNH Industrial của Mỹ. Được thành lập từ năm 1842, dòng sản phẩm của CASE đa dạng bao gồm: Máy đào bánh xích, xe lu rung, máy xúc lật, máy san gạt,…

Công ty CP thiết bị Tín Quang hiện là đại lý chính thức và duy nhất phân phối các sản phẩm CASE tại Việt Nam. Hệ thống chi nhánh và bảo hành trải dài từ Bắc đến Nam đặc tại các thành phố trọng điểm như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Campuchia.

 

Máy xúc lật CASE được lắp ráp tại nhà máy Ý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy xúc lật CASE bao gồm 7 model từ 521F đến 1121F có dung tích gầu dao động từ 1.7 m3 đến 5 m3. Máy xúc lật CASE được trang bị động cơ FPT của tập đoàn mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu (FPT hiện đang là một trong 4 đơn vị hàng đầu về cung cấp máy móc thiết bị) máy sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Xây dựng, thủy sản, nông trại,..

 

Hai model 521F & 621F được công ty TNHH Đại Thành đầu tư xúc nguyên liệu cho nhà máy thức ăn.

Vấn đề dịch vụ sau bán hàng được công ty đặc biệt quan tâm, phụ tùng thay thế luôn được đảm bảo nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia CASE tại nước ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *