Máy đào bánh xích CASE thêm sự lựa chọn cho khách hàng

CASE Construction Equipment là thương hiệu máy xây dựng công trình trực thuộc tập đoàn CNH của Mỹ. Được thành lập từ năm 1842 đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, dòng sản phẩm của CASE đa dạng bao gồm: Máy đào bánh xích, xe lu rung, máy xúc đào liên hợp, máy xúc lật,…

Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần thiết bị Tín Quang được vinh hạnh lựa chọn làm đại lý phân phối chính thức. Hệ thống kinh doanh và bảo hành của Công ty Tín Quang được đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ và Chi nhánh Campuchia.

Dòng máy đào bánh xích CASE được lắp ráp tại Nhật Bản và Indonesia, dung tích gầu từ 0.5 đến 4.0 m3 .

Vừa qua, Công ty CP tiến hành bàn giao dòng máy đào bánh xích model CX210B cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Dòng máy đào bánh xích CASE CX210B có dung tích gầu 0.9 m3 , máy sử dụng động cơ ISUZU Nhật Bản,dung tích xi lanh 5.2 lít, công suất 117 kw tại 1800 vòng/phút.

Với hệ thống kinh doanh và bảo hành rộng khắp kèm đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn CASE, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ được những khách hàng khó tính nhất.

Như vậy, sắp tới với sự gia nhập của  thương hiệu CASE trên thị trường, Khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn đối với dòng máy đào bánh xích.

Một vài hình ảnh bàn giao tại công trường:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *