Xe lu rung CASE SV212D mang đến giải pháp tối ưu cho nhà thầu

Xe lu rung CASE SV212D được thiết kế với trống lu có lực ly tâm cao nhất và khả năng phân loại tốt nhất trên thị trường. Thiết kế sáng tạo với trọng tâm thấp, tiếp xúc với mặt đất tốt hơn mang lại sự nén chặt vật liệu một cách liên tục, hiệu quả trên mọi địa hình thằng, gồ ghề, và dốc. Xe lu rung CASE SV212D với trống 84 inch, nằm trong phân khúc xe lu rung 12 tấn sựa lựa tý tưởng cho các nhà thầu thi công các dự án lớn.

Xe lu rung CASE SV212D trang bị động động cơ Deutz với công suất 154 mã lực, momen xoăn lớn lên đến 609 Nm, tiêu chuẩn khí thải Tier 4.

Đặc điểm nỗi bậc của dòng xe lu rung CASE SV212D

Thiết kế tối ưu

Xe lu rung CASE SV212D sử dụng động cơ với momen xoắn lớn, trọng tâm của máy thấp, giúp tăng lực kéo và vượt qua mọi địa hình trong khi các dòng khác là không thể. Động cơ độc lâp cung cấp “năng lượng” cho trống lu, và mỗi bánh xe, hệ thống điều khiển momen xoắn tự điều chỉnh tự động và chuyển hướng khi phát hiện trơn trợt, giảm tình trạng trôi máy.

Sự tăng cường của chế độ “HX Hydrostatic Drive” giúp dòng lu rung này có khả năng vượt dốc hàng đầu với 65%. Trống lu được thiết kế cải tiến  cung cấp lực ly tâm tốt nhất trong lớp và với tần số và biên độ có thể điều chỉnh tiêu chuẩn, người vận hành có thể đạt được thang máy cao hơn trong một vài lần trên nhiều mật độ đất khác nhau. Các lợi ích thiết kế khác bao gồm giải phóng mặt bằng cao và khung hẹp, cho phép vận hành chặt chẽ, chính xác bên cạnh các chướng ngại vật

Hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu của động cơ

Xe lu rung CASE SV212D với giải pháp SCR với DPF (Giảm xúc tác chọn lọc với Bộ lọc hạt diesel) là lựa chọn phát thải rõ ràng cho SV212D. Là một giải pháp xử lý sau, SCR cho phép động cơ “thở” nhiều hơn và cung cấp năng lượng tối đa và DPF sử dụng tái tạo tích cực để làm sạch bộ lọc khi bạn làm việc, đảm bảo không cần phải tạm dừng hoạt động. Điều đó cũng đơn giản, chỉ thỉnh thoảng thêm DEF (Diesel Waste Fluid) và hoạt động như bình thường.

CASE Tiện nghi & Tầm nhìn

Nền tảng vận hành được cách ly với khung xe bằng các bộ giảm xóc để mang đến một chuyến đi êm ái hơn, có đệm. Nếu bụi, tiếng ồn và thời tiết là mối quan tâm, một lựa chọn taxi điều áp cung cấp thông gió, kiểm soát khí hậu và hệ thống dây điện sẵn sàng. Một hệ thống và máy in thông minh ACE cũng có sẵn (w / cab). Ghế có thể điều chỉnh xoay 50 độ cung cấp tầm nhìn rõ ràng cho cạnh trống trong khi vẫn giữ điều khiển tay vịn trong tay, và do động cơ ngồi thấp, SV212D cũng có mui xe cấu hình rất thấp cho tầm nhìn phía sau tuyệt vời.

Bảo trì đơn giản

Một nắp động cơ nâng điện cung cấp truy cập nhanh chóng, mặt đất đến các cổng chất lỏng, cống, điểm kiểm tra dịch vụ và bộ lọc. Nền tảng vận hành cũng có thang máy điện để dễ dàng tiếp cận khi cần thiết.

Ngoài dòng động cơ SV212D đang được sử dụng khá phổ biến tại Châu Âu, tại Việt Nam xe lu rung CASE model 1107EX- D có tải trọng 11 tấn cũng đang được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng với chi phí đầu tư thấp, chất lượng sản phẩm ổn định, chế độ bán hàng được quan tâm hàng đầu.